Cơ sở vật chất của Trung tâm Giáo dục Phổ thông

Với phương châm học đi đôi với hành nên nhà trường đã cố gắng xây dựng hệ thống trường lớp đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu học tập cho các em. Các cơ sở khang trang, có khu Trung tâm thể chất dành cho học sinh, trang thiết bị hiện đại. Khuôn viên thoáng mát, yên tĩnh. Môi trường học tập thân thiện, tích cực. Hệ thống camera quan sát học sinh.

• Phòng học và phòng bán trú đều được trang bị máy lạnh máy lạnh. Sĩ số trung bình 35 học sinh/ lớp. Với nỗ lực phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng hiện đại và khang trang hơn, hiện tại nhà trường đã có các cơ sở như sau:
  •
  • I. Quận Tân Phú:
  •

Cơ sở 1:  Số 247 Tân Kì Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh  (ĐT: 0906954499)

Cơ sở 2:  Số 337 Tân Kì Tân Quý, Phường Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh (ĐT: 0906954499)

II. Quận Bình Tân

Cơ sở 3: Số 1, Đường số 3, Khu dân cư vĩnh lộc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (ĐT: 0906954499)