Buổi học kĩ năng chuyên đề cân bằng cảm xúc tuổi học trò

Vào ngày 03/01/2019 vừa qua Trung tâm Giáo dục Phổ thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM tổ chức buổi học CHUYÊN ĐỀ: CÂN BẰNG CẢM XÚC TUỔI HỌC TRÒ cho học sinh trung trâm

Với sự tham gia có mặt về đại diện khách mời là Thầy Nguyễn Trọng Nhân - Chuyên viên tư vấn tâm lý Trường Đại học Sư Phạm TPHCM .

Và với sự hiện diện của:

-Cô Hoàng Thị Thoa - Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
-Thầy Nguyễn Trọng Nhân - Chuyên viên tư vấn tâm lý Trường Đại học Sư Phạm TPHCM
- Các Thầy/Cô đến từ Trung tâm Giáo dục phổ thông trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Với mong muốn chia sẻ cho các bạn học sinh về cách cân bằng cảm xúc của chính bản thân mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chuyên đề “Cân bằng cảm xúc tuổi học trò” đã được diễn ra vào ngày 03/11 tại Hội trường C - HUFI,

- Theo Thầy Nhân chia sẻ, trí tuệ cảm xúc chính là điều chi phối rất nhiều đến sức khoẻ, hạnh phúc và mức độ tinh thông nghề nghiệp của một con người. Khi bạn biết nhìn nhận vấn đề một cách thông minh và giải quyết mâu thuẫn cảm xúc tốt, sẽ tạo nên một phiên bản của bản thân thành công nhất.

- Không chỉ là một buổi tư vấn với những kỹ năng vô cùng bổ ích, mà ban tổ chức còn có bài kiểm tra thực tế để xem lại các kiến thức mà tất cả học sinh đã tiếp thu được. Đây là một trong những chương trình vô cùng thiết thực và nó sẽ là tiền đề vô cùng tốt cho những chương trình trong tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, đám đông và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, văn bản

 

Nguồn: TTGDPT HUFI

Ảnh: Ban truyền thông HUFI

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.