HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC PHỔ THÔNG HUFI KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí hân hoan của cả nước chào đón và tôn vinh những người làm nghề nhà giáo. Sáng nay, ngày 18/11 tại Hội trường C Trung tâm Giáo dục Phổ thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM long trọng tổ chức hội diễn văn nghệ Kỉ Niệm 37 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019).

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Nhằm ôn lại truyền thống của nghề giáo, tôn vinh và tri ân công lao của các thầy cô giáo trong nhà trường.
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ban lãnh đạo nhà trường:

- PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng
- TS Võ Tuyển - Phó hiệu trưởng
- Thầy Phan Xuân Cường - Bí thư Đảng Uỷ
- Thầy Thái Doãn Thanh - Trưởng phòng Tổ chức hành chính
- Thầy Lê Hoàng Vũ - Phó chủ tịch công đoàn
- Thầy Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư đoàn Trường
- Thầy Phạm Thái Sơn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông.

Cùng với sự có mặt của các đơn vị hợp tác với trung tâm thời gian qua, Ngoài ra, không thể thiếu tập thể hơn 70 thầy cô giáo và các bạn học sinh thân yêu.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người

Toàn thể quý thầy, cô giáo là trưởng phó các đơn vị trong trường, quý thầy giáo, cô giáo cùng các cán bộ công nhân viên đang giảng dạy và công tác tại trường đã có mặt tham dự buổi lễ.

Hòa chung niềm vui của cả nước về ngày nhà giáo Việt Nam. Thầy Thái Doãn Than - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã lên đọc thư chúc mừng quý thầy cô giáo trong ngày truyền thống.

Sau những phút giây đầy căng thẳng và hồi hộp, đã thu về kết quả chung cuộc các giải nhất nhì về các tập thể lớp của Trung Tâm.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Ngoài ra Trung tâm cũng đã trao tặng các giải thưởng cho các quý thầy cô giáo và các em học sinh đã thành tích cao trong học tập và phong trào của trung tâm trong thời gian vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Ban giám hiệu nhà trường trao tặng bằng khen cho các em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi giải toán trên máy tính casio

Xin kính chúc Quý Thầy Cô giáo có một mùa 20/11 thật vui vẻ, nhiều sức khỏe và thành công trên con đường giảng dạy của mình

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười