Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của Trung tâm Giáo dục Phổ thông với thông điệp Tiên phong - Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo

Trong niềm hân hoan của ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tưng bừng chào đón năm học mới 2019-2020, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, triển khai thực hiện chương trình hành động về tiếp tục đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Với tinh thần phấn khởi, tự hào, phấn đấu không ngừng cho sự tiến bộ với lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển, sáng ngày 09/9/2019, Trung tâm Giáo dục Phổ thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 với sự tham gia của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và hơn 1700 các em học sinh .

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui vẻ, đầm ấm và súc tích. Trong buổi Lễ, TS. Võ Tuyển, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục; Thầy Nguyễn Văn Khả - Giám đốc Trung tâm đọc bài diễn văn  chào mừng năm học mới và nhắc nhở góp ý đến đội ngũ sư phạm và học sinh toàn trung tâm. Đặc biệt, trong buổi Lễ có sự trao những phần học bổng cho những em học sinh đạt thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn vượt khó; Chào đón các em học sinh lớp 10 mới vào trường; Và thông báo đến toàn bộ Quý Đại biểu về thành tích các học sinh khối 12 vừa tham dự kì thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia với thành tích cao.

 

Với mong muốn năm học 2019-2020 Trung tâm sẽ đạt nhiều thành tích nổi bật trong cả phong trào học tập lẫn ngoại khóa, tập thể sư phạm Trung tâm xin hứa sẽ cố gắng hết sức trong công cuộc rèn đức luyện người và càng ngày Trung tâm sẽ phát triển một cách mạnh mẽ, và dần khẳng định vị thế của Trung tâm.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

.

 

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng

 

 

 

Tập thể Sư phạm của Trung tâm

 

 

 

Tiến Sĩ Võ Tuyển, Phó Hiệu trường nhà trường Phát biểu trong buổi lễ

 

 

 

Thầy Nguyễn Văn Khả (Giám đốc Trung tâm) và cô Phạm Thị Ngọc Lý trao các phần học bổng cho học sinh

 

Nguồn: Trung tâm Giáo dục Phổ thông HUFI

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.